Áo Đá bóng câu lạc bộ Ac Milan Thiết kế Đẹp 2021 2022

Giới thiệu về áo đá bóng câu lạc bộ AC Milan sân nhà mùa giải 2021 2022 

Công ty thể thao toàn cầu PUMA hôm nay đã giới thiệu bộ đồ đá banh sân nhà mới của AC Milan 2021/22 dành cho các đội Nữ, Nam và trẻ. Lần đầu tiên trong lịch sử Serie A, một đội nữ sẽ ra mắt bộ đồ đá banh sân nhà của câu lạc bộ khi đội nữ AC Milan tiếp Sassuolo trong trận đấu áp chót Serie A vào cuối tuần tới. Đội tuyển Nam sẽ tiếp tục bằng việc mặc bộ đồ đá banh sân nhà mới vào ngày 16 tháng 5 trước Cagliari tại San Siro.
áo đá bóng câu lạc bộ AC Milan màu đỏ đen
 
Bộ đồ đá banh sân nhà mới của AC Milan lấy cảm hứng từ năng lượng, sự sáng tạo và phong cách của Milan. Bộ quần áo mới kỷ niệm ý nghĩa của ‘Di chuyển như Milan’, phản ánh sự phát triển nhanh chóng của văn hóa thành phố khi Milan tự đổi mới. Đối với truyền thống và cam kết đổi mới, ‘Move Like Milan’ là di chuyển với niềm đam mê và sự thanh lịch, phấn đấu không chỉ là một câu lạc bộ bóng đá.
 
Áo đấu có các sọc đỏ và đen mang tính biểu tượng của Milan được thể hiện lại ở nhiều độ rộng khác nhau trong một thiết kế đối xứng duy nhất, tôn vinh sự cân bằng sáng tạo giữa truyền thống và hiện đại, tạo nên một Milan mới, từ sân cỏ đến đường phố cho đến đường chân trời của thành phố.
 
Khi một chân trời của những tòa nhà chọc trời hiện đại xuất hiện trong thành phố, một trạng thái tâm trí mới cũng vậy. Người Milanese đang nắm bắt những ảnh hưởng quốc tế với tốc độ đáng kinh ngạc, đặt tầm nhìn của họ về tương lai, mong muốn khơi dậy một kỷ nguyên mới của sự sáng tạo và đổi mới cho đô thị thanh lịch mãi mãi.
 
Hai đội trưởng của Đội nữ và Đội nam của AC Milan, Valentina Giacinti và Alessio Romagnoli đã chia sẻ nhận xét của họ về bộ đồ đá banh sân nhà mới do PUMA thiết kế.
 
 
Romagnoli nói thêm, “Mặc hai màu đỏ và đen ngày này qua ngày khác mang lại cho tôi niềm tự hào vô cùng. Bộ quần áo mới trông thực sự hiện đại và bạn có thể thực sự thấy nguồn cảm hứng cho những đường kẻ sọc đến từ đâu – đó là một đại diện tuyệt vời cho đường chân trời mới và đang mở rộng của Milan. ”

Xem thêm áo câu lạc bộ AC Milan sân khách 

Nhà vô địch câu lạc bộ bảy lần châu Âu AC Milan đã công bố bộ đồ đá banh sân khách 2019/20 của họ từ PUMA.
 
Áo đấu AC Milan 2019/20 sân khách tuân theo truyền thống của câu lạc bộ là mặc áo sơ mi trắng xen kẽ.
 
Nó sử dụng thiết kế cổ chữ v đơn giản từ sọc vai PUMA trong màu đỏ và đen của Milan. Màu sắc của quốc kỳ Ý tô điểm cho đường viền cổ áo bên trong và bên ngoài.
 
Bộ đồng phục sân khách mới của AC Milan được hoàn thiện với quần đùi màu trắng và tất có màu đỏ và chi tiết màu đỏ.
Chúng tôi là một trong những xưởng may quần áo đá banh với lợi thế cạnh tranh về chất lượng may, thiết kế mẫu áo và thời gian may nhanh nhất tài TP Hồ Chí Minh với thời gian chỉ 03 ngày làm việc.
 
Các bạn ngoài các việc tham khảo mẫu áo thi đấu chính thức sân nhà và sân khách của câu lạc bộ Ac MiLan thì có thể tham khảo thêm các mẫu do Vua Áo Đấu thiết kế dành riêng cho Fan nhé
 
 
 
Theo dõi Thời trang bóng đá trên  Facebook ,  Instagram V để biết thông báo thời gian thực về áo bóng đá mới và hơn thế nữa! hoặc liên hệ Hotline: 0973475484 
Website: https://vuaaodau.vn