Áo Câu Lạc Bộ Aston Villa Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Qua Các Thời Kỳ

Tìm hiểu bộ đồ sân nhà của câu lạc bộ Aston Villa mùa giải 2021/22

adidas và Manchester United đã giới thiệu bộ đồ đá banh sân nhà mùa giải 2021/22  mới của nhà vô địch nước Anh, lấy cảm hứng từ biểu tượng của câu lạc bộ
 
Áo đấu sân nhà của Aston Villa 2021/22 Kappa sẽ được kết hợp với quần đùi và tất màu trắng hoặc xanh da trời theo nhiều cách kết hợp khác nhau. Nó sẽ có sẵn tại  World Soccer Shop ,  UK Soccer Shop ,  Lovell Soccer ,  Pro: Direct Soccer  và Kitbag . 
Phiên bản đích thực của bộ quần áo bóng đá sân nhà Aston Villa 2021/22 mà các cầu thủ của đội mặc có đường viền cổ tròn và vừa vặn. Phiên bản “Sân vận động” vừa vặn hơn có cổ chữ v.
 
Những đường kẻ sọc đen nổi tạo thêm nét cổ điển cho áo sơ mi Kappa KOMBAT PRO 2022.
 
Chiếc áo sơ mi chính mới của Villa duy trì kiểu dáng truyền thống của câu lạc bộ là thân áo với tay áo màu xanh da trời. Màu xanh da trời cũng xuất hiện thông qua các đường may màu xanh lam rõ rệt ở hai bên sườn của bộ đồ đá banh sân nhà Aston Villa 21/22.
 

Câu lạc bộ bóng đá Aston Villa đã phát hành bộ quần áo bóng đá sân nhà Kappa của họ cho các mùa giải Ngoại hạng Anh 2021/22

 
Đồng phục thay thế của Aston Villa 2021/22 được hoàn thiện với quần đùi và vớ màu đen.
 
Bộ phụ kiện slimfit được trang trí chi tiết với các đường viền trong chương trình biểu diễn tại nhà của Aston Villa. Màu sắc cũng được sử dụng ở cổ áo tròn, mở một phần cùng với màu xanh da trời của Villa. Màu xanh nhạt cũng được sử dụng cho sọc bên của áo đấu và câu lạc bộ được áp dụng Lion ở gáy.
 
Áo đấu sân khách 2021/22 của Villa là bộ đồ chủ yếu màu đen đầu tiên của họ kể từ mùa giải 2018/18 và chỉ là màu thứ ba của họ trong thập kỷ qua.
 
Các nhà cựu vô địch châu Âu Câu lạc bộ bóng đá Aston Villa đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân khách 2021/22 của họ từ Kappa Sports. Việc phát hành của nó sau khi áo đấu sân nhà mới của đội Premier League bị rơi gần đây .
Ngoài việc tham khảo Áo đấu Aston Villa 2021/22 sân nhà và sân khách các bạn có thể tham khảo các mẫu áo thiết kế do Vua Áo Đấu Thiết Kế bằng cách truy cập Website: https://Vuaaodau.vn Hoặc liên hệ Hotline: 0973475484 Để đặt hàng.