Tìm hiểu về câu lạc bộ Barcelona và mẫu áo thi đấu chính thức sân nhà và sân khách

Giới thiệu về câu lạc bộ Barca

Được thành lập năm 1899 trải qua hơn 120 năm thành lập, đối với cá cules barca như là một phần không thể thiếu, là tình yêu đích thực của họ vậy.

Khẩu hiệu là Més que un club, có nghĩa là không chỉ là một câu lạc bộ

Sân nhà của Barcelona là sân Nou Estadi del Futbol Club Barcelona, con gọi là Nou Camp, với sức chưa 99.354 chỗ ngồi. Đây là một trong những sân nổi tiếng nhất thế giới, nằm ở khu Les Corts, phía Tây thành phố Barcelona.

Ra mắt áo sân nhà câu lạc bộ Barcelona

Với tính bền vững là trọng tâm, Nike đã ra mắt bộ quần áo bóng đá sân nhà Barcelona 2021/22, mang đến một cái nhìn mới mẻ về bản sắc của Blaugrana, có thiết kế với bố cục sọc mô phỏng lại và chất liệu được làm bằng 100% vải polyester tái chế.
 
Thực hiện một cách tiếp cận mới triệt để về bản sắc của gã khổng lồ xứ Catalan, áo đấu Barcelona sân nhà mới của Nike có thiết kế với bố cục sọc mô phỏng lại lấy cảm hứng từ huy hiệu của câu lạc bộ. Thiết kế mới lấy các yếu tố tạo nên biểu tượng và truyền chúng với màu sắc của Blaugrana. Mặt trước của chiếc áo có hình bóng của thánh giá Thánh George, vị thánh bảo trợ của Barcelona và la Senyera, lá cờ Catalan kết hợp với các sọc dọc dễ nhận biết.
 
Quần đùi của câu lạc bộ có nửa màu xanh lam và nửa màu hồng ngọc và kết hợp với tất sọc phù hợp, trong khi các điểm nhấn màu ngà nhạt được kết hợp vào Swoosh và chữ của bộ quần áo. Mặt sau của cổ được lấy cảm hứng từ di sản Senyera của câu lạc bộ, được sửa đổi từ các sọc đỏ trên nền màu vàng. Chắc chắn sẽ là một điều gây chia rẽ ý kiến, giống như màu sắc trên quần đùi, nhưng luôn tốt khi thấy một nỗ lực thoát khỏi quy chuẩn. Có thể là một người trồng trọt, điều này.
Tiền vệ Frenkie De Jong nói về bộ áo đấu mới, “ Người hâm mộ đã coi tôi như là của riêng họ kể từ khi tôi gia nhập và thật tuyệt vời khi thấy một chiếc áo đấu thể hiện bản sắc và giá trị của một câu lạc bộ tuyệt vời như vậy. ”

Tìm hiểu thêm Bộ quần áo bóng đá sân khách FC Barcelona 2021/2022

 
Bộ quần áo bóng đá sân khách Nike 2020/21 của FC Barcelona được lấy cảm hứng từ bầu không khí điện của Barcelona vào ban đêm. Khi mặt trời lặn, các đại lộ của thủ đô Catalan trở nên sống động, mang lại năng lượng và ánh sáng cho các dãy phố tối tăm.
 
 
Đây là bộ quần áo bóng đá sân khách màu đen đầu tiên của câu lạc bộ kể từ mùa giải 2011-12. Hậu vệ Gerard Piqué cho biết: “Màu đen và vàng rất hợp với nhau và bộ quần áo trông thực sự sắc nét. “Đã một vài năm kể từ khi chúng tôi có màu đen, vì vậy thật là một sự thay đổi tốt để có nó trở lại.”
 
Màu đen từ đầu đến chân – áo đấu, quần short và tất – bộ quần áo bóng đá thay thế của Barca 20/21 có một số chi tiết hiện đại. Một Nike Swoosh vàng, huy hiệu câu lạc bộ và logo của nhà tài trợ sáng lên mặt trước của áo đấu, với gia huy thêu và Swoosh nổi bật nhờ đường viền nâng cao.
 
Scott Munson, Phó chủ tịch, Nike Football Apparel, cho biết: “Năng lượng trên mặt đất ở Barcelona thật khó sánh kịp, cũng như niềm đam mê của họ dành cho câu lạc bộ bóng đá. “Tôi nghĩ những màu sắc này hoạt động thực sự tốt để tạo ra một cái nhìn sạch sẽ, thu hút sự hấp dẫn của chiếc crossover đó và khiến nó trở nên phổ biến trên những con phố đã truyền cảm hứng cho nó.
 
Cổ áo chữ V hai tông màu vàng và đen cùng đường viền sườn tùy chỉnh trên tay áo mang lại cảm giác cao cấp cho chiếc áo đấu. Số hiệu đội tuyển bằng vàng, dấu Swoosh và biểu tượng nổi bật trên quần đùi màu đen, trong khi từ “Barça” và dấu Swoosh xuất hiện ở giữa mặt trước của tất.
Chúng tôi là một trong những xưởng may quần áo đá banh với lợi thế cạnh tranh về chất lượng may, thiết kế mẫu áo và thời gian may nhanh nhất tài TP Hồ Chí Minh với thời gian chỉ 03 ngày làm việc.
 
Các bạn ngoài các việc tham khảo mẫu áo thi đấu chính thức sân nhà và sân khách của câu lạc bộ Barcelona thì có thể tham khảo thêm các mẫu do Vua Áo Đấu thiết kế dành riêng cho Fan nhé
Áo đá banh thiết kế nhiều màu sắc độc lạ
Ngoài việc tham khảo Áo đấu Barcelona 2021/22 sân nhà và sân khách các bạn có thể tham khảo các mẫu áo thiết kế do Vua Áo Đấu Thiết Kế bằng cách truy cập Website: https://Vuaaodau.vn Hoặc liên hệ Hotline: 0973475484 Để đặt hàng