Top 1001+ Áo Đấu Câu Lạc Bộ Bayern Munich Được Ưa Thích Nhất Qua Các Mùa Giải

Ra mắt Áo đấu sân nhà 21/22 của Bayern Munich

Tước lại những yếu tố cần thiết cho một cách tiếp cận không vô nghĩa đặc trưng của đội bóng Đức, adidas ra mắt áo đấu sân nhà Bayern Munich 21/22. Thiết kế đơn giản và gọn gàng sẽ ra mắt trong trận bán kết DFB-Pokal với Eintracht Frankfurt đêm nay.
Tôn vinh truyền thống của câu lạc bộ, adidas đã cho ra mắt mẫu áo đấu Bayern Munich 21/22 sân nhà, với thiết kế có các sọc thăng hoa tinh tế chạy dọc thân áo, mang đến cho chiếc áo một cái nhìn mới mẻ so với mẫu áo sân nhà mùa trước . Để phù hợp với mong muốn của câu lạc bộ là chỉ sử dụng màu đỏ và trắng trên áo đấu sân nhà của họ, cốt lõi của chiếc áo được bổ sung bởi các điểm nhấn màu trắng xuyên qua cổ áo chữ v, cổ tay áo, nhà tài trợ và thương hiệu, cũng như “FC Bayern Munchen ”Gọi qua vai.

Áo đá banh màu đỏ được ưa thích nhất
Vẻ ngoài quen thuộc gắn kết ý thức truyền thống của câu lạc bộ và mối liên kết với toàn bộ gia đình FC Bayern Munich, thông qua câu thần chú của câu lạc bộ, chữ “Mia san mia” – có nghĩa là ‘chúng tôi là chính mình’ – được thêu trên cổ. Phiên bản sân cỏ có tính năng vừa vặn chức năng và công nghệ adidas HEAT.RDY,  được thiết kế để giữ cho người đeo thoải mái trong mọi điều kiện.

Tìm hiểu thêm  Áo đấu Bayern Munich 21/22 Sân khách

Lấy cảm hứng từ một trong những chiến thắng gần đây của câu lạc bộ, adidas ra mắt áo đấu Bayern Munich 21/22 sân khách, có thiết kế sạch sẽ với các điểm nhấn màu đỏ năng lượng mặt trời nổi bật trên nền màu xám nhạt và trắng.
Gần đây đã tiết lộ áo đấu sân nhà mới của họ cho mùa giải tới, ra mắt khi họ kết thúc chức vô địch Bundesliga thứ tám liên tiếp khá khó tin, Bayern và adidas hiện đang theo dõi nó với áo đấu sân khách 21/22, với thiết kế lấy cảm hứng từ bộ quần áo bóng đá sân khách. của mùa giải 2012/13 giành cú ăn ba.
 
Thiết kế tối giản mới có các chi tiết màu đỏ tươi nổi bật trên nền trung tính của màu xám nhạt và trắng. Như một dấu hiệu gọn gàng, chữ “Mia san mia” được tích hợp ở vùng cổ. Áo đấu sân khách mới sẽ được các cầu thủ FC Bayern mặc từ ngày 26 tháng 7 trở đi, vì vậy hãy chờ đợi các nhà vô địch Bundesliga trong trận lượt về Champions League vào tháng 8.