Giới thiệu Mẫu Áo Ngoại Hạng Anh Câu Lạc Bộ Liverpool Mới Ra Mắt Mùa Giải 2021 2022

Giới thiệu về mẫu áo đá bóng ngoại hạng của câu lạc bộ Liverpool sân nhà mùa giải 2021 2022 

chúng tôi đã tìm được bộ đồ đá banh sân nhà của Câu lạc bộ bóng đá Liverpool 2021/22. Nó sẽ được The Reds mặc trong trận đấu khép lại Premier League vào Chủ nhật với Crystal Palace tại Anfield
 
Bộ quần áo bóng đá sân nhà của Liverpool FC 2021-22 được rút ra từ trận ra mắt năm 1964 của câu lạc bộ với bộ quần áo bóng đá màu đỏ ngập tràn, do tin rằng trận đại hồng thủy đã khiến đội bóng có lợi thế tâm lý hơn đối thủ.
 
Kết hợp cảm giác thần thoại về sức mạnh và sự nguy hiểm sau này được mô tả về trận ra mắt Anfield đáng nhớ đó, bộ quần áo bóng đá màu đỏ đầy đủ được bổ sung bởi ánh sáng của màu đỏ thẫm tươi sáng, được ghép nối cùng với các dải băng bắt vít. Bộ dụng cụ được làm tròn bằng băng dính cổ màu xanh lá cây, một dấu Swoosh và gia huy bằng bảng màu hóa thạch, cổ tay áo màu đỏ thẫm tươi sáng và một đường sọc xuống tất.
 
Bộ đồ thi đấu mới mà các cầu thủ sẽ mặc trên sân và áo thi đấu sao chép dành cho người hâm mộ được làm bằng vải polyester tái chế 100%, được làm từ chai nhựa tái chế.
 
“Thật tuyệt khi thấy sự pha trộn hoàn hảo giữa di sản của chúng tôi và sự đổi mới sản phẩm của Nike cho bộ đồ đá banh sân nhà mới của chúng tôi,” hậu vệ Virgil Van Dijk của Liverpool nói. “Là một phần của gia đình Swoosh trong nhiều năm, họ đã đi đầu trong thiết kế bền vững và nó còn đi một chặng đường dài để biến môn thể thao của chúng tôi trở thành một môn thể thao xanh hơn.”

 

Giơi thiệu mẫu áo thi đấu chính thức câu lạc bộ Liverpool sân khách 2022 

Bộ quần áo bóng đá sân nhà mới thừa nhận quá khứ của câu lạc bộ. Bộ quần áo bóng đá sân khách 2020/21 của Liverpool giới thiệu một cái nhìn có tầm nhìn xa, đó là sự đại diện trực quan của câu lạc bộ và thành phố
 
Scott Munson, Phó Chủ tịch, Nike Football Apparel cho biết: “Chúng tôi có những bộ lọc thiết kế rất riêng biệt được thể hiện đầy đủ trong bộ sưu tập mà chúng tôi đã tạo ra cho Liverpool FC. “Chúng tôi bắt đầu tạo ra một bộ sưu tập tôn vinh nền văn hóa phong phú của thành phố Liverpool và câu lạc bộ. Bộ đồ đá banh sân khách cho phép chúng tôi táo bạo hơn và thể hiện rõ hơn cách chúng tôi đưa một số tài liệu tham khảo văn hóa này vào cuộc sống, và chúng tôi đã đạt được một diện mạo và thẩm mỹ thực sự phản ánh điều đó
 
Sau khi giới thiệu màu xanh mòng biển thông qua các tham chiếu thiết kế tinh tế trong áo đấu sân nhà, màu sắc bùng nổ thành một bản in đậm trên áo đấu sân khách 2020/21 của nhà vô địch Premier League – chịu ảnh hưởng nặng nề của Liver Bird (đèn hiệu của thành phố). Bộ này cũng được nhấn mạnh bởi các cổng Shankly, được đưa vào cuộc sống thông qua những chiếc lá acanthus xoáy tạo nên mô-típ huyền thoại của Bạn sẽ không bao giờ bước đi một mình.
 
Đội trưởng Jordan Henderson của Liverpool FC cho biết: “Tôi là một fan cuồng nhiệt của bộ quần áo bóng đá sân khách mới. “Tôi thực sự yêu thích thiết kế và cách nó đã bị ảnh hưởng bởi thành phố và các khía cạnh cụ thể của câu lạc bộ. Tôi rất nóng lòng được trở lại đó và chơi ở mùa giải tới. ”
Áo đá banh màu xanh Ya đẹp nhất 2021 2022

 

Vua Áo Đấu chuyên thiết kế và sản xuất mẫu Áo Liverpool  2022

Chúng tôi là một trong những xưởng may quần áo đá banh với lợi thế cạnh tranh về chất lượng may, thiết kế mẫu áo và thời gian may nhanh nhất tài TP Hồ Chí Minh với thời gian chỉ 03 ngày làm việc.
 
Các bạn ngoài các việc tham khảo mẫu áo thi đấu chính thức sân nhà và sân khách của câu lạc bộ Liverpool  thì có thể tham khảo thêm các mẫu do Vua Áo Đấu thiết kế dành riêng cho Fan nhé
 
Gọi Nhanh số Hotline: 0973475484 để được tư vấn thêm nhiều mẫu .
Hoặc truy cập Website: https://vuaaodau.vn