Sở Hữu Ngay Quần Áo Đá Banh Màu Xanh Bích Của Câu Lạc Bộ Everton

 

Giới thiệu mẫu áo thiết kế của câu lạc bộ Everton thi đấu chính thức mùa giải 2021 2022

Áo Câu Lạc Bộ Everton sân nhà 

Câu lạc bộ bóng đá Everton đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân nhà đầu tiên của mình từ đối tác kỹ thuật mới – kết hợp các phương pháp sản xuất sáng tạo, có trách nhiệm với môi trường với thiết kế kết hợp bài ca Z-Cars mang tính biểu tượng của Câu lạc bộ.
 
Bộ đồ đá banh sân nhà của Everton 2020/21 có sẵn từ 8 giờ sáng thứ Sáu ngày 3 tháng 7 năm 2020 trên evertondirect.com . Bộ quần áo bóng đá sân nhà sẽ được bán trong cửa hàng từ ngày 16 tháng 7. Áo đấu chính mới của Toffees cũng sẽ được bán tại  World Soccer Shop ,  UK Soccer Shop ,  Lovell Soccer ,  Pro: Direct Soccer và Kitbag.   
 
Bộ quần áo bóng đá sân nhà 2020/21 mới sẽ bao gồm các chữ V biểu tượng của hummel trên vai và tay áo của chiếc áo thi đấu màu xanh hoàng gia nổi tiếng của Everton lần đầu tiên.
Áo Đá Bóng Câu lạc bộ Everton màu xanh bích đẹp
Bộ sản phẩm này nhằm tôn vinh bài ca Z-Cars mang tính biểu tượng của Câu lạc bộ với hình ảnh loa soundbar của bài hát được mở rộng và in nổi theo đường chéo trên áo. Được hoàn thiện với đường ống màu xanh và trắng trơn trên tay áo và đường viền cổ tròn, chiếc áo sơ mi trông thật gọn gàng và tối giản.
 
Chiếc quần đùi màu trắng truyền thống có họa tiết chevron màu xanh lam tương phản ở chân ngoài. Bộ sản phẩm được hoàn thiện với tất trắng bổ sung cho phần còn lại của dải với chi tiết chevron màu xanh ở mặt trước.
Áo Đá Bóng Câu lạc bộ Everton màu xanh bích đẹp
 
Trong lần đầu tiên cho cả hummel và Everton, tay áo dài truyền thống trên áo của Thủ môn sẽ được thay thế bằng tay áo ngắn. Áo đấu của Thủ môn, đã được hợp tác thiết kế với các thủ môn của Câu lạc bộ, cũng sẽ có sẵn ở các kích cỡ dành cho giới trẻ. Màu sắc tươi sáng, đậm nét của nó bổ sung cho đồ họa mô tả các làn sóng âm thanh của nhịp điệu nhảy nhịp độ cao, phản ánh tốc độ và cường độ của một trận đấu ở Premier League.
 
Là một phần của sáng kiến ​​vì sự thay đổi của Everton – cam kết của Câu lạc bộ nhằm giảm lượng khí thải carbon và nâng cao nhận thức về môi trường và tính bền vững – tất cả các bộ đồ thi đấu sân nhà, sân khách và thứ ba của Everton cho mùa giải 2020/21 sẽ tận dụng công nghệ nhuộm khô ZEROH2O của Hummel.
 
Công nghệ đột phá này đảm bảo không có lượng nước tiêu thụ và không có nước thải trong quá trình chết, và giảm 50% mức tiêu thụ năng lượng. Điều này có nghĩa là 25 lít nước sạch thường được yêu cầu để nhuộm chỉ một chiếc áo sơ mi duy nhất được tiết kiệm cho mỗi chiếc áo đấu được sản xuất.
 

Xem Thêm mẫu áo đá bóng câu lạc bộ Everton sân khách 

Câu lạc bộ bóng đá Everton hôm nay đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân khách 2020/21 của họ cho các mùa giải Ngoại hạng Anh, FA Cup và League Cup sắp tới của họ.
 
 
Áo đấu mới của Toffees sẽ được bán tại  World Soccer Shop ,  UK Soccer Shop ,  Lovell Soccer ,  Pro: Direct Soccer ,  Subside Sports  và  Kitbag . 
 
Màu sắc chủ đạo của bộ quần áo bóng đá sân khách 2020/21 – Living Coral – lấy dấu hiệu từ bộ quần áo bóng đá được Everton mặc cho mùa giải đầu tiên của Câu lạc bộ giành chức vô địch giải đấu năm 1890/91.
 
Một bộ quần áo màu cá hồi đã được đội mặc trong suốt chiến dịch đó – và đến 11 năm trước khi áo đấu màu xanh hoàng gia được sử dụng vĩnh viễn vào năm 1901/02.
 
Chiếc áo đấu mới cũng có thiết kế thắt lưng san hô hai tông màu đặc biệt, lặp lại thiết kế đồng nghĩa với bộ áo đấu màu đen và đỏ tươi đã mang lại cho Everton biệt danh ‘Đồng hồ đen’ vào năm 1881.
 
 
Áo đấu sân khách 2020/21 mới có hiệu ứng nửa cổ áo màu xanh nước biển trong khi lặp lại bộ đồ đá banh sân nhà năm nay với chi tiết dấu hiệu ‘EFC’ ở phía sau cổ.
 
Quần đùi màu xanh hải quân với chi tiết san hô và tất san hô với màu xanh nước biển hoàn thiện cho dải mới, cũng được hưởng lợi từ kỹ thuật sản xuất và chất liệu mới.
 
Chúng tôi là một trong những xưởng may quần áo đá banh với lợi thế cạnh tranh về chất lượng may, thiết kế mẫu áo và thời gian may nhanh nhất tài TP Hồ Chí Minh với thời gian chỉ 03 ngày làm việc.
 
Các bạn ngoài các việc tham khảo mẫu áo thi đấu chính thức sân nhà và sân khách của câu lạc bộ Everton thì có thể tham khảo thêm nhiều mẫu do Vua Áo Đấu Thiết Kế 
 
Hotline đặt hàng: 0973475484 
Website: https://vuaaodau.vn