Lịch Sử Và Thông Tin Về Đội Bóng Inter Milan, Hàng Đầu Nước Ý

Thông tin cơ bản về CLB Inter Milan

Năm thành lập: 1908

Biệt danh: Nerazzurri

SVĐ: San Siro (Giuseppe Meazza)

Tìm Hiểu bộ quần áo sân nhà của câu lạc bộ

Bộ quần áo bóng đá sân nhà 2020/21 của FC Internazionale Milano nắm bắt những nét đẹp nhất về văn hóa, giá trị và phong cách của người Milano thông qua việc giải thích triệt để màu sắc truyền thống của câu lạc bộ.

Lấy cảm hứng từ tác phẩm tiên phong của các nhà thiết kế người Milan trong những năm 1980, áo đấu sân nhà 20/21 của Inter Milan kỷ niệm thành phố thông qua một thẩm mỹ nổi bật tượng trưng cho bản sắc chung của câu lạc bộ và những người mà nó đại diện.
“Chúng tôi tiếp tục theo đuổi việc thử thách bản sắc sọc truyền thống của câu lạc bộ, lần này lấy cảm hứng từ một trong những phong trào thiết kế quan trọng nhất của Milan,” Scott Munson của Nike, Phó Chủ tịch, Nike Football Apparel cho biết. “Hình vẽ ngoằn ngoèo là một yếu tố chính của thiết kế hậu hiện đại và cũng gợi nhớ đến Biscione đang trườn. Kết quả là một bộ quần áo bóng đá trên sân nhà hoàn toàn bất ngờ ”.
Thiết kế lấy màu sắc và hình dạng táo bạo của chủ nghĩa hậu hiện đại và sử dụng chúng để mô phỏng lại các sọc Nerazzurri nổi tiếng theo phong cách pop, có các sóng và zic zac. Các sọc dày màu đen và xanh lam kéo dài xuống mặt trước của áo đấu theo cách cũng liên quan đến Biscione, một biểu tượng mạnh mẽ của câu lạc bộ.
 
Áo đấu Nike Inter Milan 2020/21 có cổ thuyền và các sọc bên màu đen. Một huy hiệu cao cấp và Nike Swoosh màu trắng nằm trên ngực. Quần short đen và tất xanh hoàn thiện vẻ ngoài từ đầu đến chân.
Từ “Inter,” được in bằng phông chữ hậu hiện đại, xuất hiện ở giữa ống chân và cả bên trong áo như một nét tự hào bên trong.

Xem thêm áo sân khách của câu lạc bộ 

 
Bộ quần áo bóng đá sân khách Nike 2020/21 của FC Internazionale Milano mang đến sự thú vị và nguyên bản về phong cách truyền thống của câu lạc bộ Serie A của Ý.
Sau một mùa giải chơi trong màu xanh lam, Inter chuyển trở lại áo đấu sân khách màu trắng quen thuộc của mình, lần này đi kèm với đồ họa lưới Nerazzurri mới. Hình ảnh đại diện cho cộng đồng người dân Milanese hướng tới tương lai của thành phố và câu lạc bộ với cách tiếp cận sáng tạo.
Được xây dựng dựa trên các chủ đề được thiết lập bởi bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của câu lạc bộ, sân khách cũng có tên “Made of Milano”, lấy cảm hứng từ phong trào chủ nghĩa hậu hiện đại của người Milan, đã thay đổi bộ mặt toàn cầu của nghệ thuật và thiết kế trong những năm 1980.
Scott Munson, Phó Chủ tịch, Nike Football Apparel cho biết: “Các đường màu đen và xanh xen kẽ tạo nên một cách diễn giải thực sự mới mẻ về kiểu dáng sân khách điển hình của câu lạc bộ và thực sự củng cố bản sắc Nerazzurri của họ”.Áo thi đấu sân khách Nike 20/21 của Inter Milan có phần đế màu trắng với các đường màu đen và xanh lam, tạo thành một đồ họa lưới toàn diện bao phủ mặt trước, mặt sau và tay áo. ở trung tâm và ở gáy. Quần đùi và tất trắng hoàn thiện vẻ ngoài hoàn chỉnh, với chữ “Inter” xuất hiện trên ống chân bằng phông chữ theo chủ nghĩa hậu hiện đại.
.Ngoài việc tham khảo Áo đấu Inter Milan 20/21 sân nhà và sân khách các bạn có thể tham khảo các mẫu áo thiết kế do Vua Áo Đấu Thiết Kế bằng cách truy cập Website: https://Vuaaodau.vn Hoặc liên hệ Hotline: 0973475484 Để đặt hàng