Áo Đá Banh Câu Lạc Bộ Junventus Thiết Kế Đẹp Ở Tân Bình 2021 2022

Chiêm Ngưỡng Áo Đá Banh Sân Nhà Của Câu Lạc Bộ JunvenTus ở Serie A 

Serie A của Ý và cường quốc bóng đá châu Âu hôm nay đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân nhà 2021/22 từ nhà tài trợ kỹ thuật adidas. Chiếc áo kỷ niệm 10 năm thành lập của Juve tại Sân vận động Allianz hiện đại của họ.
 
 
 
Theo Juventus: Áo đấu mới được thiết kế bắt đầu từ thẩm mỹ cổ điển của câu lạc bộ, được xem lại theo kiểu chìa khóa hiện đại, lấy cảm hứng từ Sân vận động Allianz, nơi chúng tôi tự hào gọi là sân nhà từ năm 2011. Với ngôi sao và thiết kế hình ngũ giác của Đại lộ Danh vọng huyền thoại được tích hợp vào vải của áo đấu, nó bày tỏ lòng kính trọng đối với những cầu thủ mang tính biểu tượng đã làm nên lịch sử của Juventus, nhưng cũng với những người hâm mộ, những người đã đóng vai trò cơ bản trong việc biến Allianz Stadium trở thành biểu tượng như ngày nay.
 
Kết quả là một chiếc áo đấu có sự tái hiện lại các sọc đen trắng cổ điển của câu lạc bộ, kỷ niệm mười năm tại Sân vận động Allianz và đoàn kết cộng đồng với sự liên quan tinh tế đến sân nhà của Bianconeri. Cổ áo mới, với hệ thống thoáng khí tích hợp, có dòng chữ: “10 NĂM TẠI NHÀ” và hiển thị các yếu tố nổi tiếng của quốc kỳ Ý, màu sắc của chúng được trang trí bên ngoài Sân vận động Allianz, như một lời nhắc nhở thêm cho kết cấu. Một điểm mới nữa là logo nhà tài trợ áo đấu, vì Jeep 4xe sẽ đồng hành cùng đội trong suốt mùa giải 
 
 
 
“Điều quan trọng đối với chúng tôi là kỷ niệm 10 năm sân vận động Allianz với chiếc áo này, bởi vì chúng tôi biết nó có ý nghĩa như thế nào đối với người hâm mộ và việc tích hợp các ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng cho phép chúng tôi kết nối với tất cả những người có liên quan đến câu lạc bộ – Francesca nói Venturini, Nhà thiết kế bóng đá Adidas -. Juventus là một câu lạc bộ đồng nghĩa với sự đổi mới và dẫn đầu toàn cầu trong thế giới bóng đá, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đưa một yếu tố mới và độc đáo vào chiếc áo đấu này, trong khi vẫn trung thành với truyền thống của nó. ”
 
Bộ quần áo bóng đá sân nhà của Juventus 21/22 adidas sẽ ra mắt trong trận Chung kết Coppa Italia vào thứ Tư với Atalanta. Nó cũng sẽ được mặc cho trận đấu kết thúc mùa giải Serie A của Juve với Bologna vào Chủ nhật.
 

Nhanh tay sở hữu áo đá bóng câu lạc bộ Juventus Sân Khách 

Hôm nay, adidas đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân khách của Juventus cho mùa giải 2020/21. Kết hợp tinh tế giữa sự sang trọng với hiện đại để tạo ra thứ gì đó phù hợp và phù hợp với Juventus, áo đấu cập nhật có tính thẩm mỹ cổ điển với sự làm mới đương đại; lấy cảm hứng từ thế giới nghệ thuật hiện đại. 
Áo đá banh Thiết kế Độc Lạ
 
Bộ quần áo bóng đá sân khách của Juventus 20/21 adidas có màu Night Indigo đầy đủ, màu xanh đậm, được tạo điểm nhấn bằng các chi tiết màu bạc bóng bẩy trong suốt, bao gồm ba sọc, biểu tượng câu lạc bộ và nhà tài trợ.
Áo đá banh màu xanh đậm cực độc 2021 2022
 
Lấy cảm hứng từ sự thống nhất của nghệ thuật và bóng đá, các sọc sơn nghệ thuật được thiết kế vào phần đan của các dải tay áo, kết hợp bộ đồ đá banh sân khách với bộ đồ thi đấu sân nhà cũng có thiết kế nét vẽ độc đáo.
 
Bản thân logo của câu lạc bộ cũng đã phát triển trong mùa giải này – một biểu tượng mang tính biểu tượng đã được tạo ra một sự thay đổi sáng tạo. Kết quả là một chiếc áo đấu vẫn giữ được những nét truyền thống đã dệt thành DNA của câu lạc bộ, đồng thời báo hiệu một kỷ nguyên mới cho đội bóng thành công nhất nước Ý.
 
Tiếp tục hiện đại hóa biểu tượng cổ điển của Juventus, áo đấu sân khách có tính năng HEAT.RDY – GIỮ MÁT, cải tiến làm mát của adidas giúp người mặc luôn cảm thấy khô thoáng và tự tin trong trận đấu.
 
 
Các bạn ngoài các việc tham khảo mẫu áo thi đấu chính thức sân nhà và sân khách của câu lạc bộ Tottenham thì có thể tham khảo thêm các mẫu do Vua Áo Đấu thiết kế dành riêng cho Fan nhé
Áo đá banh không logo thiết kế đẹp 2021 2022
 
Theo dõi  trên Facebook , Instagram hoặc truy cập Website: https://vuaaodau.vn để xem nhiều mẫu thiết kế đẹp 
                                                                             Hotline Đặt Hàng: 0973475484