100+ Mẫu Áo Câu Lạc Bộ Lazio Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Qua Các Thời Kỳ

Tìm hiểu áo câu lạc bộ Lazio sân nhà 

Bộ quần áo sân nhà mới đã được ra mắt cùng với bộ đồng phục thứ ba của Biancocelesti 21/22 trước đó trong ngày. Bộ quần áo thay đổi sẽ ra mắt trận đấu khi Lazio kết thúc mùa giải của họ với Napoli trên Stautrday.
Áo đấu sân nhà 2021/22 của Lazio có màu xanh nhạt cổ điển của câu lạc bộ với các chi tiết màu trắng. Một loạt các đường chéo chồng lên nhau màu trắng làm nổi bật hai bên ngực áo.
Áo đấu sân nhà SS Lazio 2021/22 được kết hợp với quần ngắn màu trắng với các chi tiết màu xanh nhạt và tất trắng với các sọc ngang màu xanh nhạt.
Bộ quần áo bóng đá sân khách của Lazio 20/21 Macron sử dụng thiết kế tương tự như áo đấu chính nhưng có màu xanh hải quân với các điểm nhấn màu xanh lam nhạt. Nó được kết hợp với quần short và tất màu xanh nước biển.
 

Xem thêm mẫu áo sân khách của câu lạc bộ

Câu lạc bộ Lazio đã hoàn thành việc phát hành loạt trận đấu Serie A và Coppa Italia Macron mới của họ với sự ra mắt của bộ đồ đá banh sân khách 2021/22 của họ.
Bộ đồ đá banh sân khách 2021/22 của Lazio chứng kiến ​​đội có màu chủ yếu là xanh neon. Màu xanh da trời nổi tiếng của đội làm nổi bật chiếc áo ở cổ áo kiểu Mandarin, vùng dưới cánh tay, cổ tay áo và lưng trên. Các miếng lót ngang màu xanh nhạt được sử dụng ở phần mở ngực.
Một phần lớn mặt trước của áo đấu có các sọc nổi. “SS LAZIO” được in ở mặt trên bên ngoài. Biểu tượng anh hùng của Macron được áp dụng trên ngực trái và tay áo trên.
 
Ngoài việc tham khảo Áo đấu Lazio  21/22 sân nhà và sân khách các bạn có thể tham khảo các mẫu áo thiết kế do Vua Áo Đấu Thiết Kế bằng cách truy cập Website: https://Vuaaodau.vn Hoặc liên hệ Hotline: 0973475484 Để đặt hàng