Tuyển Tập 10+ Mẫu Áo Câu Lạc Bộ LYON Qua Các Thời Kỳ

Thông tin về câu lạc bộ Olympique Lyonnais (Olympique Lyon)

Olympique Lyonnais (Olympique Lyon) là một trong những đội bóng hàng đầu nước Pháp nhiều năm qua. Lịch sử của đội bóng này chỉ nổi trội trong vòng 20 năm trở lại đây với những thành tựu gặt hái được.

Tìm hiểu mẫu áo sân nhà của cây lạc bộ Lyon tại đây 

Như đã làm trong hai năm qua, adidas một lần nữa tung ra áo đấu sân nhà  của Lyon cho chiến dịch sắp tới cùng một lúc. Áo đấu sân nhà 21/22 chứng kiến ​​sự trở lại với kiểu dáng cổ điển cho đội tuyển Pháp, trong khi áo đấu sân khách mang đến một lãnh thổ mới.
 
 
Olympique Lyon sẽ kết thúc mùa giải của họ bằng trận đấu trên sân nhà với Nice vào cuối tuần này, và họ sẽ làm như vậy trong bộ đồ đá banh sân nhà mới cho mùa giải 21/22 từ adidas, bộ đồ quay trở lại một trong những trận đấu thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ . Nó đã được ra mắt cùng với giao diện sân khách mới của câu lạc bộ, cả hai đều có một số chi tiết nổi bật ẩn trong thiết kế tổng thể, tất cả đều được trình bày trong màu sắc câu lạc bộ cổ điển.

 
Áo đấu sân nhà của Lyon chứng kiến ​​sự trở lại của kiểu dáng cổ điển, lần đầu tiên ra mắt vào những năm 70, và sau đó một lần nữa khi họ giành được sáu trong bảy danh hiệu liên tiếp từ 2001/02. Nó đến với một cơ sở màu trắng truyền thống, nhưng chuyển sang lãnh thổ cổ điển với một sọc chạy dọc bên trái ngực, kết hợp màu xanh và đỏ tạo nên màu sắc cổ điển của câu lạc bộ. Đó là một diện mạo có thể sẽ được người hâm mộ rất hoan nghênh. Và chính trong đường sọc này, các chi tiết bổ sung được đưa ra ánh sáng, với một con sư tử thăng hoa từ đỉnh câu lạc bộ được lặp lại xuyên suốt.
 

Xem thêm mẫu áo sân khách câu lạc bộ Lyon tại đây

Đối với áo đấu sân khách, đó là một giao diện mới được nhấn mạnh bởi một đồ họa thăng hoa chạy xuyên suốt. Nó làm cho chiếc áo có kết cấu sâu hơn, kết hợp các sắc thái khác nhau của màu đỏ qua thân áo với các chi tiết màu xanh nước biển trên cổ áo, cổ tay áo và Ba sọc trên vai. 
 
Hai bên là ba sọc của adidas, màu trắng một lần nữa tôn lên ba màu của câu lạc bộ; đỏ, trắng và xanh. Được phục vụ với màu sắc cổ tròn sẽ di chuyển tốt trên đường chưa kể đến phần nhìn trên sân, tầm nhìn của adidas về việc đi từ đường phố này sang sân vận động thông qua tất cả các trang phục dựa trên bóng đá của họ là hiển nhiên. Không làm rơi quả bóng, chỉ cần mang nó bất cứ nơi nào bạn đi.
 
Chúng tôi là một trong những xưởng may quần áo đá banh với lợi thế cạnh tranh về chất lượng may, thiết kế mẫu áo và thời gian may nhanh nhất tài TP Hồ Chí Minh với thời gian chỉ 03 ngày làm việc.
 
Các bạn ngoài các việc tham khảo mẫu áo thi đấu chính thức sân nhà và sân khách của câu lạc bộ LYON thì có thể tham khảo thêm các mẫu do Vua Áo Đấu thiết kế dành riêng cho Fan nhé: Website: https://vuaaodau.vn
                                                                              Hotline: 0973475484