Áo Đá Banh ManCity Thiết Kế Giá Rẻ 2021 2022

Giới thiệu Mẫu áo đá bóng sân nhà chính thức của Man xanh mùa giải 2021 2022  

PUMA đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Manchester City cho mùa giải 2020/21 dành cho các đội nam, nữ và đội trẻ. Nó sẽ có sẵn tại  World Soccer Shop ,  UK Soccer Shop ,  Lovell Soccer ,  Pro: Direct Soccer và Kitbag.   
áo đá banh màu xanh dương thiết kế đẹp 2021 2022
 
Mẫu áo đấu sân nhà mới nhất của Thành phố nước Anh được lấy cảm hứng từ những bức tranh ghép mang tính biểu tượng nằm ở trung tâm sáng tạo của Khu phố phía Bắc của Manchester và bày tỏ lòng kính trọng đối với một thành phố tràn ngập bóng đá và sự sáng tạo
 
Nghệ thuật, công nghiệp, bóng đá, âm nhạc, thời trang, tiếng ồn và màu sắc là DNA của Manchester và những bức tranh ghép được trưng bày trong thành phố là sự tôn vinh nền văn hóa đa dạng này.
 
Tranh khảm cũng là một phần quan trọng trong lịch sử của Manchester City, kéo dài gần 100 năm kể từ khi bức tranh khảm nguyên bản của Thành phố lần đầu tiên trang trí các cổng của Sân vận động Maine Road. Ngày nay, truyền thống khảm trai vẫn tiếp tục với nhiều huyền thoại câu lạc bộ được bất tử hóa thành những tác phẩm nghệ thuật khảm tại Học viện Bóng đá Thành phố, truyền cảm hứng cho thế hệ cầu thủ tiếp theo.
 
Mark Kennedy, nghệ sĩ đứng sau những bức tranh ghép của Khu phố phía Bắc của Manchester cũng như các tác phẩm nghệ thuật của cầu thủ tại Học viện Bóng đá Thành phố cho biết, “Khi tôi bắt đầu hành trình của mình với tư cách là một nghệ sĩ, Khu phố phía Bắc là một khu vực vô chủ mà tôi đã nhìn và muốn xây dựng lên. Tôi bắt đầu tạo các biểu tượng Manchester bằng cách sử dụng các tấm và gạch men, tích hợp phong cách nghệ thuật của riêng tôi.
 
 

Bạn có thể chọn lựa mẫu áo sân khách câu lạc bộ ManCity tại đây 

PUMA hôm nay đã công bố bộ quần áo bóng đá sân khách mới của Manchester City cho mùa giải 2020/21 dành cho các đội nam, nữ và đội trẻ. Áo đấu sân khách mới của Man City có họa tiết nổi bật lấy cảm hứng từ Castlefield và kênh Bridgewater, một khu vực tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và tương lai của Manchester.
 
Trong khi lịch sử của Castlefield có từ thời La Mã, nó được tôn vinh nhất là trung tâm của quá khứ công nghiệp của Manchester, từng là ga cuối của cả kênh công nghiệp đầu tiên trên thế giới, kênh Bridgewater và đường sắt liên thành phố đầu tiên.
áo đá banh màu xám đậm 2021 2022
 
Khu vực này hiện đã được chuyển đổi thành một trong những trung tâm nghệ thuật và âm nhạc sôi động nhất của thành phố, cũng như là nơi có giới trẻ đa văn hóa của Manchester, và đã phát triển thành một khu vực tràn ngập sự sáng tạo và hợp tác.
 
“Với bộ dụng cụ này, chúng tôi muốn tôn vinh nền văn hóa của thành phố. Chúng tôi đã tìm kiếm những địa điểm mà mọi người đến cùng nhau để khám phá sự sáng tạo của họ thông qua nghệ thuật và âm nhạc. Castlefield rất giàu lịch sử và ý nghĩa đối với thành phố; nó thực sự kết nối với bối cảnh văn hóa thanh niên và cội nguồn sáng tạo. Cây cầu bắc qua kênh đào là một thiết kế mang tính biểu tượng, đã truyền cảm hứng cho chúng tôi mang cấu trúc cổ điển này vào cuộc sống thông qua hoa văn và bảng màu của áo đấu mới. Chúng tôi muốn chiếc áo đấu mang lại cảm giác đặc biệt và độc đáo cho người hâm mộ, đồng thời tôn vinh nền văn hóa phong phú của Manchester, ”David Bremond, Trưởng bộ phận Quản lý Dòng sản phẩm Teamsport Licensed cho biết.
 
Áo đấu sân khách của Manchester City 2020/21 PUMA có tông màu in hoa văn trên toàn bộ, chịu ảnh hưởng của cấu trúc và hoa văn của Castlefield và kênh Bridgewater với màu xanh đậm và đen, với các chi tiết bằng đồng.
 
 
Chúng tôi là một trong những xưởng may quần áo đá banh với lợi thế cạnh tranh về chất lượng may, thiết kế mẫu áo và thời gian may nhanh nhất tại TP Hồ Chí Minh với thời gian chỉ 03 ngày làm việc.
 
Các bạn ngoài các việc tham khảo mẫu áo thi đấu chính thức sân nhà và sân khách của câu lạc bộ ManCity thì có thể tham khảo thêm các mẫu do Vua Áo Đấu thiết kế dành riêng cho Fan nhé
Hotline liên hệ đặt hàng: 0973475484 
                         Website: https://Vuaaodau.vn