Top 10+ Shop Bán Đồ Thể Thao Câu Lạc Bộ Newcastle “Ưa Thích” Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Câu lạc bộ Newcastle United 

Đây là một trong những câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của nước Anh. Đội bóng này đặt trụ sở hoạt động tại thành phố Newcastle – Phía Bắc Anh Quốc với sân nhà ST Jame’s Park. Sân bóng này được đầu tư lớn với sức chứa lên tới 52.387 khán giả cùng lúc.

Người hâm mộ cùng giới chuyên gia thường gọi Newcastle United với cái tên thân thuộc là The Magpies. Có nghĩa là chim chích chòe. Trong lịch sử phát triển, CLB Newcastle United có hai đối thủ truyền thống là Middlesbrough và đội Sunderland.

Hiện tại, Newcastle United thi đấu tại giải bóng đá ngoại hạng Anh với nhiều thành tích, dấu ấn tốt. Các thành viên của đội bóng đã cống hiến cho người hâm mộ những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt. Từ đó, cùng nhau tạo nên một trong những đội bóng tuyệt vời của nước Anh cũng như làng túc cầu thế giới.

Bộ đồ đá banh sân nhà của Newcastle 2021/2022 của PUMA

 
Đang tìm cách đưa The Championship bằng vũ bão và đi thẳng trở lại chuyến bay hàng đầu, Newcastle và PUMA đã trình làng bộ trang phục thi đấu sân nhà mùa giải 2016/17 của họ.
Áo đá banh Sọc Trắng đen đẹp
 
Các sọc đen và trắng của Newcastle là yếu tố cơ bản của trò chơi Anh. Một câu lạc bộ có cơ sở người hâm mộ hùng hậu, mùa giải 16/17 sẽ là một mùa giải có bản thiết kế của một mùa giải gây bão. Cơ sở vật chất và tài nguyên ưu tú như không có đội nào khác trong phân đội của họ, chúng được trang bị một cách thích hợp để giành lấy vinh quang, mang theo vàng.
Hướng đến phong cách cầu nối với chức năng, bộ dụng cụ gia đình đã được thiết kế để mang lại sự linh hoạt hơn và chuyển động năng động hơn trong khi chơi. Chi tiết bảng điều khiển lưới cũng đã được cải tiến với mục đích cải thiện cả sự thoải mái và độ thoáng khí của quần áo. Với mong muốn vô địch về giao diện và cảm giác hiệu suất cao đương đại, bộ phụ kiện đầy đủ được hoàn thiện với việc phối quần short đen và trắng với tất cổ lọ lấy cảm hứng từ truyền thống. Một phần titan cho Tyne.
 

Newcastle ra mắt 20/21 Áo đấu trên sân khách & Thứ ba từ PUMA

 
Hoàn tất quá trình chuẩn bị của Toon cho chiến dịch sắp tới, Newcastle ra mắt áo đấu sân khách và áo đấu thứ ba mới của họ từ PUMA cho mùa giải 20/21, và họ thấy hai thiết kế đầy màu sắc bắt mắt tương phản với màu đen và trắng tiêu chuẩn của áo đấu sân nhà .
 
Trong trường hợp thiết kế của áo đấu sân nhà Newcastle 20/21 có thể bị cáo buộc là hơi thô sơ và thiếu sáng tạo, thì áo đấu sân khách và áo thứ ba mới bù đắp cho nó, giải phóng màu sắc tươi sáng và đồ họa táo bạo trên hai thiết kế đặt riêng. Chúng được ra mắt dưới biểu ngữ ‘Được tạo ra bởi văn hóa’, và phương châm này đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho cả ba bộ quần áo của Newcastle United. Đúng, bao gồm cả áo đấu sân nhà.
Áo đấu sân khách của Newcastle trở lại với màu vàng phổ biến lần đầu tiên kể từ mùa giải 2013/14, với một chiếc áo có hoa văn ‘màu vàng mờ’ được bù đắp bằng một sọc màu xanh ‘peacoat’ sẫm trên vai. Nó được lấy cảm hứng từ văn hóa bóng đá đô thị, thứ tạo thành một phần rất lớn của chính thành phố.
 
Chiếc áo đấu thứ ba mới của câu lạc bộ tập trung vào niềm đam mê nghệ thuật, âm nhạc và thời trang của thành phố. Thiết kế có hoa văn hình tam giác màu tím lăng kính, được mô phỏng trên kết cấu thép của cây cầu Tyne nổi tiếng. Nó được hoàn thiện với một huy hiệu câu lạc bộ và thương hiệu nhà tài trợ trong cùng một tông màu vàng mờ như sân khách, mang lại một sức mạnh tổng hợp đẹp cho các thiết kế.
 
Ngoài việc tham khảo Áo đấu Newcastle  20/21 sân nhà và sân khách các bạn có thể tham khảo các mẫu áo thiết kế do Vua Áo Đấu Thiết Kế bằng cách truy cập Website: https://Vuaaodau.vn Hoặc liên hệ Hotline: 0973475484 Để đặt hàng