Giới Thiệu Bộ Quần Áo Sân Nhà Và Sân Khách Của Câu lạc Bộ Olympiacos Mùa Giải 2021 – 2022

Tìm hiểu quần áo sân nhà của câu lạc bộ

Đương kim vô địch Super League Hy Lạp Câu lạc bộ bóng đá Olympiacos đã ra mắt bộ đồ đá banh sân nhà adidas 2021/22 trong trận giao hữu trước mùa giải hôm thứ Tư với CSKA Sofia.
 
Áo đá banh thiết kế sọc trắng đỏ được lựa chọn nhiều nhất
Áo đấu có các phiên bản tương đối mỏng của các sọc dọc màu đỏ và trắng của Olympiacos ở mặt trước. Tay áo và lưng áo có màu đỏ với cổ tay áo và viền cổ áo màu trắng. Bộ đồ thi đấu sử dụng thiết kế cổ tròn mới từ adidas Football với Ba sọc của thương hiệu trên vai.
Áo đá banh sọc đỏ trắng được ưa thích nhất
Đồng phục thi đấu sân nhà của Olympiacos 2021/22 được hoàn thiện với quần đùi và vớ màu đỏ có chi tiết sọc adidas trắng.
Áo đá banh sọc đỏ trắng thiết kế độc lạ

 

Xem thêm bộ quần áo sân khách câu lạc bộ Olympiacos

Bộ đồ đá banh sân khách 2021/22 của Olympiacos FC có màu xanh lam đậm với các chi tiết màu trắng. Nó sử dụng mẫu cổ thuyền adidas Condivo 18 với những đường kẻ caro và sọc ngang tinh tế ở mặt trước và mặt sau của nó.Đội xếp thứ ba là Hy Lạp Superleague mùa trước, Olympiacos trở lại thi đấu khi họ gặp Luzern tại UEFA Europa League vào ngày 8 tháng 8.
Áo đá banh thiết kế màu tím than đẹp

 

Ngoài việc tham khảo Áo đấu Olympiacos 20/21 sân nhà và sân khách các bạn có thể tham khảo các mẫu áo thiết kế do Vua Áo Đấu Thiết Kế bằng cách truy cập Website: https://Vuaaodau.vn Hoặc liên hệ Hotline: 0973475484 Để đặt hàng