Top 10+ Mẫu Áo Câu Lạc Bộ Porto Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Qua Các Thời Kỳ

Giới thiệu bộ áo sân nhà câu lạc bộ Porto

New Balance Football hôm nay đã phát hành bộ đồ đá banh sân nhà của FC Porto 2021/22. Áo đấu mới sẽ là lựa chọn đầu tiên của Dragões (Những chú rồng) ở các giải đấu Primeira Liga, Taça de Portugal và UEFA Champions League mùa giải tới.
Được giới thiệu bằng chiến dịch “Dragons March On”, bộ quần áo bóng đá sân nhà FC Porto 21/22 có các đường chéo mỏng trong các sọc dọc màu xanh và trắng nổi tiếng của câu lạc bộ. FCP nói rằng họ cung cấp một nét mới cho giao diện truyền thống của áo đấu sân nhà của đội Bồ Đào Nha đã hai mươi chín lần vô địch.
FC Porto và vận động viên Toni Martinez của New Balance cho biết: “Chứng kiến ​​phản ứng của người hâm mộ đối với bộ quần áo bóng đá mới luôn là một khoảnh khắc đặc biệt. Tôi thích vẻ ngoài hiện đại của chiếc áo và tôi chắc chắn rằng nó sẽ có phản hồi tuyệt vời ở Dragão ”.
Tổng giám đốc New Balance Football Kenny McCallum cho biết thêm: “Lịch sử của FC Porto đóng vai trò là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các thiết kế độc đáo của New Balance. Áo đấu sân nhà năm nay mang đến cái nhìn mới cho một trong những tác phẩm kinh điển của bóng đá hiện đại và tôi rất nóng lòng muốn thấy đội mặc nó vào mùa giải tới. ”
Áo đá banh thiết kế sọc xanh trắng đẹp

 Ra mắt chiếc áo thi đấu 21/22 của FC Porto trên sân khách

 
Nổi bật trên nền tảng áo đấu sân nhà mới của câu lạc bộ cho mùa giải 21/22, New Balance hiện đã ra mắt bộ quần áo bóng đá sân khách của FC Porto, với thiết kế lấy cảm hứng từ những bộ quần áo bóng đá cổ điển với đồ họa nổi bật, lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ ở mặt trước.
Để tôn vinh di sản phong phú của Những chú rồng, New Balance đã ra mắt áo đấu sân nhà FC Porto 21/22 vào đầu tuần này, và sự sụt giảm đó bây giờ được theo sau bởi việc tiết lộ áo đấu sân khách mới của câu lạc bộ. Màu sắc theo các bước tương tự như áo sân khách của mùa giải trước , với thiết kế Xanh hải quân và Nautical, nhưng sự chuyển đổi đi kèm với việc bao gồm các chi tiết Vàng kim loại nổi bật qua nhà tài trợ, thương hiệu và huy hiệu câu lạc bộ, mang đến một kết thúc vương giả cho nhìn. 
Áo đá banh thiết kế màu xanh Ya
Cùng với các chi tiết vàng là đồ họa mới, kết hợp hai sắc thái khác nhau của màu xanh lam để có một bản trình bày độc đáo. Chiếc áo đấu đặt riêng cũng kết hợp một miếng đệm cổ áo hoàn chỉnh với dòng chữ ‘FC Porto’ ở mặt sau. New Balance đã áp dụng công nghệ thiết kế tiên tiến trên tất cả các mẫu áo đấu của 21/22 để đảm bảo hiệu suất vượt trội. Được phát triển bằng cách sử dụng NB Dry cải tiến, để giúp các cầu thủ luôn tươi mới và khô ráo từ tiếng còi đầu tiên đến tiếng còi mãn cuộc.
Tiền đạo Mehdi Taremi của FC Porto cho biết: “ Thật tuyệt khi thấy một thiết kế ấn tượng như vậy. Chiếc áo mang lại cảm giác di sản thực sự và tôi chắc chắn nó sẽ làm hài lòng người hâm mộ ”.
Tổng giám đốc của New Balance Football, Kenny McCallum cho biết: “ Porto là trung tâm của thiết kế này. Thành phố là sự pha trộn hoàn hảo của nền văn hóa quá khứ và hiện tại và là nguồn cảm hứng lý tưởng cho chiếc áo đấu nổi bật, với một cái gật đầu tinh tế về quá khứ ”.
Áo đá banh thiết kế màu xanh Ya đẹp 

Ngoài việc tham khảo Áo đấu Porto 20/21 sân nhà và sân khách các bạn có thể tham khảo các mẫu áo thiết kế do Vua Áo Đấu Thiết Kế bằng cách truy cập Website: https://Vuaaodau.vn Hoặc liên hệ Hotline: 0973475484 Để đặt hàng