10 Địa Chỉ In Áo Đá Bóng Câu Lạc Bộ RealMadrid Đẹp Giá Rẻ 2021 2022

Ra mắt mẫu áo câu lạc bộ RealMadrid sân nhà 2021 2022

Hôm nay đã tiết lộ áo đấu sân nhà của Real Madrid cho mùa giải 2021/22, giới thiệu một thiết kế mới hoàn toàn mới được tạo ra để làm nổi bật những gì làm nên tinh thần của Real Madrid: sự đoàn kết giữa câu lạc bộ, cầu thủ và người hâm mộ. Bộ quần áo bóng đá sân nhà là biểu tượng của cộng đồng Real Madrid đoàn kết như một.
 
Lấy cảm hứng từ thành phố Madrid và tình yêu dành cho câu lạc bộ trên toàn thế giới, adidas đã lấy màu trắng biểu tượng của Real Madrid và giới thiệu một đồ họa xoắn ốc tinh tế được thiết kế vào vải của áo đấu sân nhà. Thiết kế xoắn ốc phản ánh các đài phun nước ở Plaza de Cibeles, một khu vực của Madrid đồng nghĩa với câu lạc bộ – nơi mà người hâm mộ đoàn kết để ăn mừng các danh hiệu chiến thắng.
 
Màu cơ bản trắng sạch của chiếc áo thi đấu sân nhà adidas 21/22 của Real Madrid được bổ sung bởi những mảng sáng chói của Lucky Orange và High-Res Blue thể hiện nền văn hóa sôi động của thủ đô. Màu sắc tương phản nổi bật trên nhãn vòng lặp của cổ áo cũng kết hợp thiết kế xoắn ốc, cũng như biểu trưng nhà tài trợ và ba sọc.
 
“Real Madrid là một đội bóng độc đáo với lịch sử độc nhất vô nhị. Chúng tôi muốn giữ cho thiết kế của áo đấu mùa giải này mang màu sắc táo bạo nhưng đơn giản để phản ánh sự kỳ vọng đi kèm với huy hiệu và đó là chiến thắng. Với đề cập ý nghĩa đến Cibeles trong thành phố và màu sắc của sân vận động, nơi mà các cầu thủ và người hâm mộ của câu lạc bộ tự hào gọi là nhà, chúng tôi muốn mang đến cho những người ủng hộ cảm giác tự hào khi họ khoác lên mình chiếc áo mùa giải này.

 

Real Madrid và adidas hôm nay đã công bố bộ quần áo bóng đá sân khách của câu lạc bộ cho mùa giải 2019/2022

Màu áo có thiết kế màu xanh đậm thanh lịch và cũng giống như bộ đồ đá banh sân nhà, đi kèm với trang trí và logo bằng vàng liên quan đến vô số thành công của câu lạc bộ Laliga 
áo đá banh màu xanh thật độc 2021 2022
 
Áo đấu sân khách mới của Real Madrid lấy cảm hứng từ bầu không khí được tạo ra tại sân vận động Santiago Bernabéu mang tính biểu tượng của câu lạc bộ với một làn sóng in đại diện cho âm thanh do người hâm mộ tạo ra trong mùa giải chứng kiến ​​câu lạc bộ giành được chức vô địch Cúp C1 châu Âu lần thứ 10.
 
Khẩu hiệu của buổi ra mắt bộ quần áo này là Create The Noise, một khái niệm tập hợp những người hâm mộ, đội bóng và lịch sử của Madrid.
 
Chúng tôi là một trong những xưởng may quần áo đá banh với lợi thế cạnh tranh về chất lượng may, thiết kế mẫu áo và thời gian may nhanh nhất tài TP Hồ Chí Minh với thời gian chỉ 03 ngày làm việc.
 
Các bạn ngoài các việc tham khảo mẫu áo thi đấu chính thức sân nhà và sân khách của câu lạc bộ Real Madrid  thì có thể tham khảo thêm các mẫu do Vua Áo Đấu thiết kế dành riêng cho Fan nhé
 
Xem full mẫu tại: https://Vuaaodau.vn
              Hotline: 0973475484