Chính Thức Xuất Hiện Mẫu Áo Tottenham Hotspur 2021/2022

Giới thiệu về câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur (tiếng Anh: Tottenham Hotspur Football Club, hay đơn giản là Tottenham /ˈtɒtənəm/[2][3] hoặc Spurs) là một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Luân Đôn, thủ đô Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Sân nhà của họ kể từ tháng 4 năm 2019 là Sân vận động Tottenham Hotspur thay thế cho White Hart Lane đã bị phá dỡ trước đó. Khu sân tập của họ nằm tại Bulls Cross, thuộc Khu Enfield của Luân Đôn. Tập đoàn ENIC là chủ sở hữu câu lạc bộ. Tottenham chọn màu áo trắng với quần xanh lam kể từ mùa giải 1898-99. Biểu tượng của đội bóng là hình chú gà trống đứng trên hình quả bóng, đi kèm với khẩu hiệu tiếng Latinh Audere est Facere (Dám nghĩ dám làm).

Áo Đá Banh Tottenham Hotspur 2022 Sân Nhà

Tottenham Hotspur ra mắt biểu tượng gà trống trên áo đấu của họ vào năm 1921. Một thế kỷ sau, câu lạc bộ đang kỷ niệm chú chim nổi tiếng thế giới hiện nay với bộ quần áo bóng đá sân nhà mới 2021/22 của Nike mang đến sự tôn vinh tinh tế, thanh lịch cho biểu tượng di sản.
áo tottenham 2022 màu trắng
 
Kể từ năm 2010, Nike đã sử dụng polyester tái chế để sản xuất bộ dụng cụ bóng đá. Mỗi năm, Nike chuyển một tỷ chai nhựa từ các bãi rác và đường thủy bằng cách tạo ra và thiết kế bằng polyester tái chế.
 
 
Áo đấu sân nhà của Tottenham 2021/22 có thiết kế thẩm mỹ toàn màu trắng sạch sẽ và băng bên hông có biểu tượng hình gà trống dập nổi, bị bóp méo một cách sáng tạo theo mô hình lặp lại. Bộ sản phẩm được hoàn thiện với quần đùi và tất màu xanh nước biển có dấu Swoosh màu trắng.
áo đá banh tottenham 2022

Áo Đá Banh Tottenham Hotspur 2022 Sân Khách

Tottenham Hotspur giữa sự tái hợp dưới thời HLV Jose Mourinho trước trận mở màn mùa giải Premier League vào Chủ nhật với Everton.
áo tottenham hotspur sân khách 2022
Câu lạc bộ nổi tiếng Bắc London đã công bố bộ đồ đá banh thứ ba 2020/21 của họ sớm hơn ngày hôm nay cùng với đối tác kỹ thuật Nike Football. Áo thi đấu mới của Spurs là mẫu áo mới nhất trong một loạt các bộ quần áo bóng đá màu vàng dành cho câu lạc bộ và là mẫu áo đầu tiên của họ kể từ mùa giải 2016/17 .
Theo Nike: Bộ quần áo bóng đá Tottenham Hotspur màu vàng giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim người hâm mộ, ngay lập tức khơi dậy ký ức về các huyền thoại của câu lạc bộ.
 
Ở đây, màu vàng gặp một huyền thoại của Nike: Nike Air Max 95. Mặt trước của áo đấu mới của Spurs tự hào có thiết kế gradient, với các thanh màu vàng dày phát triển đậm hơn một cách tinh tế khi chúng chảy xuống phía trước, một sự kết hợp hoàn hảo của di sản Nike Air Max và DNA của Tottenham.

Vua Áo Đấu chuyên thiết kế và sản xuất mẫu Áo Tottenham Hotspur 2022

Chúng tôi là một trong những xưởng may quần áo đá banh với lợi thế cạnh tranh về chất lượng may, thiết kế mẫu áo và thời gian may nhanh nhất tài TP Hồ Chí Minh với thời gian chỉ 03 ngày làm việc.

Các bạn ngoài các việc tham khảo mẫu áo thi đấu chính thức sân nhà và sân khách của câu lạc bộ Tottenham thì có thể tham khảo thêm các mẫu do Vua Áo Đấu thiết kế dành riêng cho Fan nhé

Thông tin liên hệ đặt hàng: 0973.475.484

Website: https://vuaaodau.vn