Khác với các sản phẩm có sẵn, lựa chọn áo bóng đá thiết kế đẹp bạn sẽ được tùy chỉnh thiết kế thoải mái. Thêm họa tiết mới hay bỏ bớt chi tiết mình không thích trên áo nhờ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Vua Áo Đấu. Nếu bạn đang tò mò về các mẫu áo đấu này hãy cùng với chúng tôi khám phá ngay dưới đây nhé. 

Vua Áo Đấu đã có sẵn hàng ngàn mẫu áo bóng đá đẹp và độc lạ để bạn chọn lựa. Bạn có thể chọn áo câu lạc bộ hay áo đội tuyển mình yêu thích. Nếu thích sự mới mẻ thì bạn hãy chọn áo thiết kế độc lạ hoặc áo không logo thiết kế.
Vua Áo Đấu sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về mẫu mã của bạn. Maket 2D sẽ được gửi lại cho bạn duyệt trước khi đưa vào sản xuất. Bạn có thể yên tâm sản phẩm giống mẫu mà bạn mong muốn.
Các mẫu áo bóng đá thiết kế nhà Vua Áo Đấu có một ưu điểm nữa đó là bạn có thể tự chọn dòng vải mà mình thích. Đã có sẵn nhiều dòng vải thể thao chất lượng tốt để bạn chọn lựa. Đặc điểm chung của các dòng vải này là đều mát đều thấm hút mồ hôi tốt.
Mỗi dòng vải có một mức giá hấp dẫn, giá tại xưởng chỉ từ 139K. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhiều dịch vụ cao cấp đi kèm đều miễn phí. Điển hình như dịch vụ in ấn bằng phương pháp in chuyển nhiệt, Freeship toàn quốc. Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ:
Vua Áo Đấu – Thương Hiệu Áo Đấu Số 1 Việt Nam
Hotline: 0973.475.484 (Zalo)