Bạn đang muốn thay đổi diện mạo cho đội bóng rổ trong giải đấu sắp tới nhưng chưa biết cách?. Dành ra 3 phút tại đây để sở hữu ngoại hình cực chất như các vận động viên NBA. Tham khảo ngay những mẫu áo bóng rổ thiết kế đẹp tại Vua Áo Đấu để chọn mẫu bạn ưng ý nhất. 

Giống như áo bóng đá thiết kế, áo thi đấu bóng rổ cũng đã có sẵn rất nhiều mẫu áo đẹp, đa dạng về phong cách. Đây là những ý tưởng tuyệt vời cho bộ áo bóng rổ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa miễn phí, in thêm các biểu tượng đặc trưng của đội bóng.
Bóng rổ là môn thể thao có cường độ vận động cao nên trang phục thi đấu luôn ưu tiên sự gọn nhẹ, thoải mái. Phổ biến nhất chính là áo bóng rổ thiết kế sát nách, thiết kế này khá giống với áo bóng chuyền.
Áo không tay rộng rãi giúp cánh tay thoải mái di chuyển tối đa để thực hiện các động tác kỹ thuật trong bóng rổ. Bên cạnh đó, chúng tôi có sẵn nhiều chất liệu vải nhẹ và mát, đảm bảo mặc lên bạn sẽ thích.
Vua Áo Đấu nhận may áo bóng rổ trong vòng chỉ từ 1 đến 2 ngày. Nhận may đầy đủ size số cho tất cả mọi cầu thủ. Chúng tôi sử dụng bảng size áo bóng rổ chuẩn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ vừa vặn của áo.
Nếu chưa biết mình mặc size nào hãy gửi chiều cao, cân nặng để được tư vấn cụ thể nhé. Hotline: 0973.475.484 (Zalo)

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!